THƯ GIÃN VỚI BỒN TẮM MANG THƯƠNG HIỆU AMAZON

Bồn tắm massage không những giúp bạn thư giãn sau khi ngâm mình mà còn rất hiệu quả cho sức khỏe. Ngoài chức năng là một bồn tắm thông thường, bồn tắm massage giúp kích thích khả năng đề kháng của cơ thể, cũng như phục hồi chức năng các khớp xương giúp cho bạn cảm nhận được rõ ràng sự linh hoạt khi vận động, đồng thời tăng khả năng tuần hoàn máu. Nó cũng giúp chúng ta cải thiện được việc cung cấp oxy cho cơ thể, một hoạt động vô cùng quan trọng của cơ thể sống.

Mỗi bồn tắm massage thường có hai chức năng là sục nước và sục khí. Bạn có thể dùng đồng thời cả hai tác dụng trên hoặc dùng đơn lẻ.

Sục nước là phương pháp dùng nước để massage. Nước được xả vào bồn qua ống lọc bằng bơm tạo áp lực phun qua các đầu phun vào các bộ phận vận động của cơ thể. Những đầu phun này kết hợp tạo ra các dòng đẩy khí và nước. Mặc dù các vị trí lắp đặt của chúng là cố định nhưng những dòng khí và nước phun ra lại có thể điều chỉnh được theo nhu cầu của người dùng. Hệ thống có thể được điều khiển bằng thủy lực với thiết bị điều khiển không khí hoặc có thể được điều khiển bằng các thiết bị điện tử.

Xem thêm: 

Tiếp đến là chức năng sục khí hay còn được biết như là tắm sủi-sục ở chế độ này, bồn tắm bổ xung những bọt khí nhỏ li ti trong nước, không khí đi qua các đầu sục khí đặt ở đáy bồn tạo ra những bọt khí sủi giúp làm thư giãn các cơ bắp bị mệt mỏi, máu tuần hoàn lưu thông dễ dàng hơn và tang sức lực cho cơ thể. Trong hệ thống này, hàng triệu những bọt khí nhỏ được phun ra từ đáy bồn tác động lên làn da, có tác dụng đáng kể đến hoạt động của hệ thống bạch cầu trong mạch máu cũng như huyết áp. Hệ thống được điều khiển bằng thủy lực với thiết bị điều khiển không khí hoặc có thể được điều khiển bằng thiết bị điện tử.

Lưu ý: Sử dụng bồn tắm massage kết hợp tinh dầu nguyên chất pha với dầu thực vật hoặc muối khoáng… giúp thư giãn, làm đẹp và sức khỏe cho bạn một cách tổng thể.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm bồn tắm massage, bồn tắm ngâm, bồn tắm xây… mang thương hiệu Amazon, Fantiny. Với đầy đủ kích thước, màu sắc phù hợp với mọi không gian, phong thủy cho ngôi nhà của bạn. Phân phối và bán lẻ theo nhu cầu khách hàng.

Chúng tôi nhận đặt hàng theo mẫu của quý khách hàng với chi phí thấp nhất, thời gian nhanh nhất. Cam kết đặt chất lượng làm mục tiêu, hợp tác đôi bên cùng có lợi. Đặt uy tín lên hàng đầu trong mối quan hệ với đối tác khách hàng.

Quý khách hãy Liên Hệ với chúng tôi để có sự tư vấn miễn phí.

Tin Liên Quan