TÁC DỤNG CỦA XÔNG HƠI ƯỚT VÀ XÔNG HƠI KHÔ

Sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng, lượng acid lactic ứ đọng trong cơ thể, xông hơi giúp đánh tan mệt mỏi, giảm đau nhức, giải tỏa stress. Xông hơi bằng nước nóng giúp cho máu đến nuôi da nhiều hơn vì trong quá trình xông hơi giúp làm giãn các mạch máu. Do vậy, xông hơi giúp làm đẹp da. Ngoài ra xông hơi còn giúp giảm các bệnh viêm mũi, viêm họng, viêm xoang, mụn trúng cá.

Bạn muốn có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng. Bạn nên xông hơi để có cảm giác thật tuyệt vời và hiệu quả. Trong lúc xông hơi, cơ thể hấp thụ lượng nhiệt cao hơn bình thường đó có thể chính là tác nhân giúp bạn phân hủy một lượng mỡ, giúp cơ thể bạn đẹp hơn, điều này rất có ý nghĩa đối với mấy chị  em. Chỉ cần xông hơi là chị em sẽ có một vòng ba hoàn hảo như ý muốn mà không cần phải đi hút mỡ bụng ở các trung tâm thẩm mỹ.

Vậy xông hơi ướtxông hơi khô khác nhau như thế nào, mỗi cách xông hơi mang lại cho ta một lợi ích khác nhau, và bạn nên trọn cái nào?

Xông hơi ướt giúp bài tiết mồ hôi , hơi ướt do vậy làm ẩm da, các độc tố thải qua các lỗ chân lông nhờ đó giúp da mịn màng, người đang bị cảm sẽ thấy nhẹ nhàng hơn sau khi xông hơi.

phòng xông hơi khôphòng xông hơi ướt

Xông hơi khô thường dùng đá sauna được làm nóng để làm tăng nhiệt độ phòng khoảng 70 – 80 độ C, giúp mồ hôi vã ra thật nhiều.

Quý khách hãy Liên Hệ với chúng tôi để có sự tư vấn miễn phí.

Tin Liên Quan