PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT, PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ VÀ LỢI ÍCH SỨC KHỎE

Phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi khô? Bạn đang phân vân giữa chúng? Cả phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi khô đều sử dụng nhiệt độ cao để làm thoát mồ hôi ra khỏi cơ thể và giúp thư giãn. Sự khác biệt lớn nhất giữa phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi khô là hai loại nhiệt khác nhau. Phòng xông hơi khô sử dụng nhiệt độ tạo ra từ một máy xông hơi hoặc các loại đá nóng được đặt giữa phòng để tăng nhiệt độ từ 50 – 100 độ C. Phòng xông hơi ướt hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn, thường là khoảng 50 độ C, nhưng giữ độ ẩm ở mức 100% để duy trì nhiệt ẩm trong phòng.

Hầu hết chúng ta đều biết lợi ích từ xông hơi, một lần xông hơi là bạn loại ra khỏi cơ thể một lượng mỡ nhất định, giúp bạn giảm cân, đồng thời đẩy các chất bẩn nằm sâu dưới lỗ chân long bài tiết ra khỏi cơ thể giúp ngăn ngừa mụn, làm sạch và làm đẹp da. Ngoài ra xông hơi còn giúp điều trị một số bệnh thông thường như cảm cúm.

Xông hơi đúng cách sẽ giúp bạn cân bằng cuộc sống, gìn giữ một cơ thể khỏe mạnh, một làn da đẹp một cách tự nhiên. Một số người cho biết, xông hơi còn giúp giảm đau ở người bị thấp khớp, bị viêm cơ xương.

Người mắc các bệnh về tim như tăng huyết áp, huyết áp thấp, người không chịu được nhiệt độ cao ở không khí khô hoặc ẩm, phụ nữ mang thai, động kinh và những người chịu ảnh hưởng của bất kỳ loại thuốc hoặc thuốc làm thay đổi tâm trạng cũng nên tránh xông hơi ướt và xông hơi khô. Nếu bạn có sức khỏe tốt, sử dụng phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi khô hợp lý (khoảng 15 phút cho mỗi lần xông). Và đừng quên sau khi xông hơi nên uống một ly nước để tránh tình trạng mất nước cho cơ thể. Phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi khô và lợi ích sức khỏe là nằm trong tầm tay bạn, hãy cân nhắc với tình trạng sức khỏe của bản thân và chọn lựa một loại phòng xông hơi ưng ý và phù hợp với sức khỏe của bạn.

Quý khách hãy Liên Hệ với chúng tôi để có sự tư vấn miễn phí.

Tin Liên Quan