PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Phòng xông hơi đáp ứng đáp ứng đủ yêu cầu và tiết kiệm chi phí. Ngày nay phòng xông hơi gia đình khá phổ biến. Mọi người ngày càng hiểu được tầm quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe. Chúng ta đã mất rất nhiều thời gian cho công việc, những lúc thư giãn thì đi đến Spa, xông hơi, massage để lấy lại năng lượng tinh thần. Nhưng đôi khi điều đơn giản đó không phải ai cũng làm được, bận với công việc và về với gia đình làm bạn bỏ lỡ sức khỏe, thú vui hay đơn giản đó là sở thích. Xây dựng phòng xông hơi tại nhà giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian mà còn chăm sóc được sức khỏe cho cả gia đình.

Chi phí thiết kế thi công và chất lượng dịch vụ vừa đặt hiệu quả cao, vừa tiết kiệm chi phí, mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm là điều mọi gia đình quan tâm.

Các yếu tố cần thiết lắp đặt phòng xông hơi gia đình tiết kiệm.

+ Xây dựng phòng xông hơi có kích thước vừa đủ 2 người xông, kích thước khoảng 1200*1200*2100mm.

+ Nguyên liệu phòng xông hơi khô gỗ thông Phần Lan, vì đây là loại gỗ có chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Đối với phòng xông hơi ướt xây ốp gạch men hoặc kính cường lực 10 ly.

+ Lựa chọn máy xông hơi công suất 6Kw phù hợp với phòng xông hơi có sức chứa 2 người.

Phòng xông hơi gia đình chăm sóc sức khỏe thành viên trong gia đình bạn. Còn chờ gì nữa hãy sở hữu ngay một phòng xông hơi tại nhà.

Quý khách hãy Liên Hệ với chúng tôi để có sự tư vấn miễn phí.

Tin Liên Quan