LỢI ÍCH THẬT SỰ TỪ PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ

Như mọi người đều biết sức nóng trong phòng xông hơi khô là khá cao. Điều này sẽ làm cho nhịp tim bạn đập nhanh hơn bình thường đồng thời các mạch máu giãn ra. Chính vì vậy mà thời gia thích hợp cho bạn xông hơi là từ 15 – 20 phút. Nếu bạn có bất kỳ bệnh lý nào thì tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng phòng xông hơi.

Lợi ích đầu tiên của phòng xông hơi khô là thư giãn và đẩy lùi stress rất hiệu quả. Nhiệt độ cao sẽ làm dịu các cơn đau nhức của các cơ bắp và sự căng thẳng thần kinh, mang lại một cảm giác hoàn toàn mới ngay sau đó. Kinh nghiệm của những người sau khi sử dụng đều cảm thấy hài long vì sự thay đổi rõ rệt này của phòng xông hơi khô. Bên cạnh đó lượng máu trong cơ thể sẽ được lưu thông một cách điều hòa và ổn định.

Một lợi ích nữa cũng rất đáng chú ý của máy xông hơi khô là chức năng làm nóng toát mồ hôi. Quá trình này sẽ làm bạn mất đi một lượng nước khá lớn nhưng bù lại nó sẽ làm sạch làn da và bên trong cơ thể bạn vì chức năng đào thải độc tố. Các độc tố từ thức ăn và nước uống sẽ được đưa ra ngoài theo đường mồ hôi. Quá trình này sẽ làm cho gan và thận của bạn bớt đi gánh nặng khi phải gánh chịu những chất độc này.

Trong phòng xông hơi khô thì khi nhiệt độ tăng dần sẽ làm cho các mạch máu giãn dần, máu sẽ dễ dàng lưu thông khắp cơ thể một cách đồng bộ hơn mà không ảnh hưởng nhiều đến huyết áp của bạn. Hiệu quả của nó cũng tương tự như việc bạn chạy bộ thể dục vậy.

Một lợi khác từ phòng xông hơi khô là giảm các cơn đau khớp, hen suyễn và các vấn đề hô hấp khác như viêm phế quản, viêm thanh quản. Sự thật là phòng xông hơi khô không phải là một phương pháp điều trị các chứng bệnh trên nhưng nó là một công cụ hỗ trợ đắc lực để làm dịu các triệu chứng trên.

Quý khách hãy Liên Hệ với chúng tôi để có sự tư vấn miễn phí.

Tin Liên Quan