CÁCH VỆ SINH PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ

Sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, bạn thường nghĩ tới việc xông hơi khô. Vì xông hơi khô không những mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời mà còn giúp bạn bảo vệ và cải thiện sức khỏe sắc đẹp toàn diện. Tuy nhiên, để có thể tận hưởng cảm giác thoải mái, thư thái ở mức cao nhất, một điều quan trọng không thể thiếu đó là phòng xông hơi khô cần phải sạch sẽ. Bạn đang có phòng xông hơi khô ngay tại nhà, Spa hoặc trung tâm massage. Thế nhưng, bạn có biết cách vệ sinh phòng xông hơi khô như thế nào là đúng không? Những hướng dẫn sau sẽ giải đáp chi tiết những thắc mắc trên của bạn.

Hướng dẫn vệ sinh phòng xông hơi khô.

Đối với môi trường trong phòng xông hơi khô thường rất ấm và khi vận hành thì nhiệt độ trong phòng xông rất cao, vì vậy các vi khuẩn ít cơ hội để sống, phát triển. Bạn không nên sử dụng những chai xịt kháng khuẩn giá cao hay những loại thuốc khử trùng, bởi vì điều này đã vô tình làm cho những loại hóa chất này thấm vào trong gỗ và giải phóng thành độc tố thẩm thấu vào cơ thể mỗi khi sử dụng phòng xông hơi khô.

Vì vậy, khi vệ sinh phòng xông hơi khô, bạn nên thực hiện những bước sau:

+ Bước 1: Bạn cần chuẩn bị một cái xô, hoặc cái chậu lớn, sau đó, cho lượng vừa đủ xà phòng và nước ấm vào.

+ Bước 2: Nhúng một miếng vải mền cho vào dung dịch trên và nhẹ nhàng chà lên phần gỗ trong phòng xông để loại bỏ mồ hôi, đồng thời, bỏ tóc rơi rụng cùng những mảnh nhỏ da khô.

+ Bước 3: Sau đó, bạn chỉ cần rửa lại bằng nước lạnh.

Thường thì phòng xông hơi khô có kích thước tương đối nhỏ nên việc vệ sinh như nêu trên không mất nhiều thời gian. Nên việc vệ sinh phòng xông hơi sau khi sử dụng không chỉ đem lại hiệu quả cho việc xông hơi mà không làm tốn nhiều thời gian của bạn.

Sử dụng đúng cách góp phần tăng tuổi thọ của phòng xông khô.

Nên cung cấp cho mỗi người vào phòng xông hơi khô một chiếc khăn và hướng dẫn họ xếp lại, ngồi lên trong quá trình hưởng thụ xông hơi khô. Điều này sẽ ngăn không cho mồ hôi thấm lên gỗ, cũng như, tóc, da chết không rơi vãi khắp phòng. Thực hiện theo hướng dẫn trên vừa giúp cho phòng xông hơi trở nên sang trọng, cao cấp hơn, vừa tiết kiệm được thời gian và sức lực trong việc baot trì thiết bị này.

Quý khách hãy Liên Hệ với chúng tôi để có sự tư vấn miễn phí.

Tin Liên Quan